Anh vô địch World Cup!

Đội tuyển Anh có cả hai, huấn luyện viên nước ngoài và bao gồm cả huấn luyện viên người Anh. Ở giai đoạn này, không ai trong số họ có thể lần thứ hai giành chức vô địch World Cup cho đội tuyển Anh. Nói đi nói lại, tất cả đều đã cố gắng, và đã làm tất cả những gì có thể trong khả năng của mình để giành lại nó; và họ vẫn thất bại. Vô địch World Cup lần thứ hai sẽ là một trong những thành tích vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của đội tuyển Anh. Hy vọng của họ là giành được nó vào một ngày nào đó một lần nữa!

Đó là giấc mơ vô địch World Cup của mọi quốc gia. Không cần phải nói, đó là giải thưởng lớn nhất trong lịch sử thể thao. Vô địch World Cup trong môn bóng đá thực sự là một giấc mơ trở thành hiện thực. Nó đã xảy ra với Brazil hơn một lần. Với Italia, họ cũng đã hơn một lần vô địch. Thực tế, Anh không khác gì các đội bóng châu Âu hay Nam Mỹ nếu xét về tất cả những cầu thủ đá rất giỏi mà Anh có. Có một số cầu thủ rất giỏi trong các đội hạng nhất cũng như các đội hạng nhất. Với rất nhiều cầu thủ giỏi để lựa chọn, nhưng HLV người Anh vẫn cảm thấy rất khó để chọn ra những cầu thủ phù hợp hoặc tốt nhất để giúp đội bóng của ông đủ tốt để giành chức vô địch World Cup.

Hầu như tất cả mọi người đều yêu thích bóng đá / bóng đá ở Vương quốc Anh. Đó là trò chơi yêu thích của cả nước. Người già cũng như người trẻ. Nam hay nữ; tất cả họ đều yêu thích nó và họ đều tham gia. Bóng đá đã trở thành trò chơi hay nhất của manchester city f.c. quốc gia này từ trước đến nay. Với thực tế là những khoản tiền lớn tham gia vào bóng đá ngày nay, bóng đá đã trở nên rất thương mại. Mọi người phải trả thêm tiền để xem một trận bóng đá trên TV những ngày này. Ngày xưa để xem một trận bóng đá vào cuối tuần hoặc trong các ngày trong tuần trên TV đã không còn nữa. Thành thật mà nói, không phải ai cũng có thể trả thêm tiền để xem TV. Đặc biệt là những người hưu trí. Đối với họ, xem một trận bóng hay trên TV là để thư giãn. Họ nhớ nó! Đặc biệt là khi World Cup đang diễn ra.

Những ngày này, giá vé xem một trận bóng đá đã đội lên rất nhiều và tiếp tục tăng. Nó đã trở nên rất đắt. Không phải ai cũng có đủ khả năng để đi xem một trận bóng đá trong những ngày này. Ngày nay, ngay cả các đội bóng đá nữ cũng rất hay để xem. Họ tốt như những người đàn ông.