Big Fall for Wisconsin Badgers Football

Wisconsin Badgers được xếp ở vị trí thứ tám trong tuần thứ tư của mùa giải bóng đá đại học năm nay. Bây giờ họ đang bị 1-5 trong hội nghị và đứng cuối trong nhóm Big Ten. Đó là một trong những sự sụt giảm lớn nhất mà tôi từng thấy đối với hầu hết mọi đội. Nó so với Michigan Wolverines rớt khỏi bảng xếp hạng năm ngoái sau khi thua west ham vs arsenal  Appalachian State. Michigan đã được xếp hạng thứ năm trong mùa giải trước. Cả hai đều là những giọt đáng chú ý. Hầu hết các dự đoán đều có Wisconsin ở vị trí thứ hai sau Bang Ohio trong bảng xếp hạng Big Ten cuối cùng vào cuối năm.

Badgers vẫn còn các trận đấu tại Indiana và đối đầu với đối thủ tốt Minnesota. Họ cũng chơi Cal Poly, nhưng đó sẽ là một chiến thắng dễ dàng. Badgers khó có thể đủ điều kiện tham gia một trò chơi bát trừ khi chúng thắng và một số ủy ban chơi bát lạ cảm thấy tiếc cho chúng.

Wisconsin đã có một chương trình bóng đá tốt trong vài năm qua và thường nằm trong 5 đội hàng đầu của đại hội. Đối với Badgers, họ đã thua rất nhiều trước các đội giỏi trong năm nay. Họ suýt bị đánh bại bởi Michigan chỉ hai điểm. Họ đến ngay lập tức vì sự thất vọng của Bang Ohio 20-17. Họ đã cố gắng nhưng thất bại trước Michigan State với tỷ số 25-24. Họ đã bị đánh bại bởi một bàn thắng muộn. Ầm ầm!

Họ thậm chí còn đánh bại một bang Fresno có hạng và một đội Illinois luôn có thể bắt lửa với Juice Williams ở vị trí tứ vệ. Họ thắng chung cuộc là 4-5. Vì vậy, họ có thể kết thúc với một mùa giải chiến thắng, nó sẽ không giống như một chiến thắng về mặt tinh thần đối với người hâm mộ Wisconsin.